Lễ công bố QUyết định thành lập chi đoàn công an thị trấn Bố Hạ

Đọc bài viết
Chiều ngày 14/5, Đoàn thị trấn tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi Đoàn công an thị trấn. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Quang Hưng đại diện cho Công an huyện Yên Thế; Đồng chí Dương Văn Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Bố Hạ cùng các đồng chí uỷ viên BCH Đoàn thị trấn, Bí thư các chi đoàn trong thị trấn và các đồng chí đoàn viên được giới thiệu tham gia sinh hoạt tại Chi đoàn Công an thị trấn.

Được sự chỉ đạo của Huyện đoàn Yên Thế, Công an huyện Yên Thế, Đảng uỷ TT Bố Hạ, Đoàn thị trấn  phối hợp với Công an thị trấn Bố Hạ tổ chức Lễ công bố thành lập Chi đoàn Công an.

Đại diện lãnh đạo Công an Huyện và Lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo Công an Huyện và Lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ trao Quyết định

Chi đoàn Công an thị trấn gồm 4 đồng chí, chỉ định đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng Công an thị trấn giữ chức vụ Bí thư chi đoàn./.

Nguyễn Như Ngọc - Bí thư chi đoàn

Bản đồ Thị trấn Bố Hạ Bản đồ Thị trấn Bố Hạ